UBND XÃ CẨM QUANG - CẨM XUYÊN

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG VÀ THI HÀNH ĐIỀU LỆ ĐẢNG ĐẠI HỘI XII, SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

Sáng ngày 30/6/2019, Đảng ủy xã Cẩm Quang tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng và thi hành điều lệ Đảng đại hội XII, sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai chỉ thị 35 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các câp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
sơ kết đảng

Về thamdự hội nghị: ở huyện gồm các đồng chí: Hoàng Đình Chương – Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy, Đ/c: Nguyễn Trọng Dung – Phó phòng Nông nghiệp huyện, ở xã: các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ xã.

Hội nghị đã báo cáo tổng kết tổng kết công tác xây dựng và thi hành điều lệ Đảng đại hội XII và  những mặt đạt được, chưa đạt được đối với công tác Đảng trường trong 6 tháng đầu năm 2019; đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng 6 tháng cuối năm 2019.
ảnh sơ kết đảng

Cũng tại hội nghị này Đồng chí Lê Văn Tứ - Bí thư Đảng ủy triển khai chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các câp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tổng kết Hội nghị đồng chí Hoàng Đình Chương  - Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy có những nhận xét và ý kiến chỉ đạo, đánh giá cao Đảng ủy xã thực hiện tốt công tác Đảng trong 6 tháng đầu năm 2019.